phần mềm quản lý nhân sự miễn phí uy tín

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí cho công ty vừa và nhỏ

Nhân sự

Đẻ điều hành một doanh nghiệp thì nhà quản lý cần chuẩn bị rất nhiều hành trang hỗ trợ nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong đó, phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là công cụ đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp toàn diện nhất phù hợp với mọi quy mô công ty.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Tìm hiểu thêm:

>> Ưu và nhược điểm của phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến

>> Phần mềm quản lý công việc nhân viên miễn phí uy tín nhất

>> 5 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự online

Phần mềm quản lý nhân sự là gì
Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Ngày nay, khái niệm về ứng dụng quản lý nhân sự đang ngày được áp dụng nhiều trong mô hình doanh nghiệp, tổ chức. Bởi lẽ, con người được coi như là “trọng tâm” của mọi vấn đề. Khi quản lý tốt con người thì doanh nghiệp cũng có thể tối ưu được các hoạt động khác trong doanh nghiệp nói chung.

Có thể nói, phần mềm quản lý nhân sự đang ngày càng giúp nhà quản lý nâng cao hiệu quả quản lý con người để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ nói chung. Qua đó, mọi quy trình trong doanh nghiệp đều sẽ được xây dựng dựa trên một tiêu chuẩn chung. Giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn.

4 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Tiết kiệm 50% thời gian quản lý

Quản lý nhân sự là công tác chiếm hầu hết thời gian của các nhà quản lý doanh nghiệp. Bởi lẽ, quản lý con người vận hành tốt thì những quy trình khác mới có thể thực hiện một cách trơn tru. Với hình thức quản trị thủ công truyền thống, cấp trên phải dành một nửa thời gian của mình để giám sát nhân viên của mình một cách chặt chẽ. Điều này gây ra tổn thất gián tiếp đến hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Khi sở hữu phần mềm quản lý nhân viên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian giám sát giờ làm việc, đơn xin nghỉ hay các giấy tờ cá nhân khác. Thay vào đó, những thông tin quản trị sẽ được lưu trữ trên phần mềm công nghệ. Chính vì vậy, nhà quản lý cũng như nhân sự nắm bắt thông tin của nhau một cách nhanh chóng hơn.

Số hoá hồ sơ nhân sự

Số hoá hồ sơ nhân sự là một trong những lợi ích lớn nhất mà hệ thống quản trị online đem lại cho doanh nghiệp. Thay vì phải tốn một khoản chi phí lớn để bảo quản giấy tờ như chi phí in ấn, mực, tủ bảo quản,… thì chỉ với một hệ thống trực tuyến, nhà quản lý đã có thể lưu trữ một khối lượng lớn hồ sơ giấy tờ cần thiết.

Đối với những công ty, tổ chức đang muốn đẩy mạnh công tác số hoá doanh nghiệp thì đây là một lợi ích vô cùng lớn không thể bỏ qua.

ợi ích sử dụng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí
4 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Tiết kiệm thời gian tra cứu thông tin

Số hoá thông tin còn mang lại một lợi ích khác đối với nhà quản lý nói riêng và doanh nghiệp nói chung, đó là tiết kiệm thời gian tra cứu thông tin. Trước đây, khi quản lý hồ sơ giấy tờ, để tìm kiếm và tra cứu thông tin thì nhân viên phải mất rất nhiều thời gian để chọn lọc được những giá trị cần thiết.

Với tính năng chuyển đổi thông tin để lưu trữ trên công nghệ đám mây thì công tác này sẽ được rút gọn đi rất nhiều. Chỉ với một cú “click” chuột, bạn đã có thể tìm kiếm được thông tin mà mình mong muốn. Thay vì phải rà soát từng tập hồ sơ, giấy tờ lưu trữ như trước đây.

Phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp

Phù hợp với nhu cầu của mô hình doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu khi tiến hành lựa chọn phần mềm cho tổ chức. Hiểu điều đó, các hệ thống quản lý ngày nay đã tìm hiểu, nghiên cứu để cho ra đời rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Do vậy, nhà quản lý cũng dễ dàng đối chiếu sự cần thiết của tổ chức sao cho phù hợp.

Đặc biệt, với các doanh nghiệp có quy mô nhân sự không quá lớn cũng đang dành được rất nhiều sự ưu ái của các nhà sản xuất. Khi mà, những tổ chức có nhân sự vừa và nhỏ luôn được ưu tiên sử dụng, trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí cho công ty vừa và nhỏ

Tham khảo thêm:

>> Nâng cao hiệu quả chấm công tính lương trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí cho công ty vừa và nhỏ
Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí cho công ty vừa và nhỏ

Đối với các công ty có quy mô lớn thì việc trang bị một phần mềm quản lý không phải vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, công ty vừa và nhỏ thì nhu cầu trang bị hệ thống quản lý cần phải cân nhắc rất nhiều. Trong đó, quy mô về nhân sự là vấn đề quan trọng nhất. Bởi lẽ, nhiều nhà quản lý cho rằng với quy mô nhân sự vừa và nhỏ thì có thể tự quản lý được đội ngũ của mình.

Có thể thấy, để giảm thiểu thời gian và công sức tập trung vào hoạt động tạo ra doanh thu thì doanh nghiệp cần giải quyết tốt bài toán nhân sự. Thấu hiểu điều đó, hệ thống chấm công online HappyTime đã ra đời hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

  • Quản lý chấm công tập trung hoàn toàn miễn phí với quy mô nhân sự dưới 300 người.
  • Khởi tạo, phê duyệt và quản lý đơn từ, giúp số hoá giấy tờ cũng như tối ưu công tác tra cứu, tìm kiếm thông tin.
  • Thông báo thời gian đi làm – tan làm giúp nhân viên không quên chấm công khi về.
  • Quản lý thông tin nhân sự bao gồm thông tin cá nhân, thông tin liên lạc và trạng thái làm việc.

Đối với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thì HappyTime là sự lựa chọn đáng cân nhắc khi doanh nghiệp không cần bỏ ra chi phí quá lớn để sử dụng và duy trì.

Kết luận

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là sự lựa chọn hàng đầu đối với các cơ quan, tổ chức. Đặc biệt là với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ muốn quản trị con người tốt hơn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn công cụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *