phần mềm chấm công tính lương trên điện thoại

5 cách lựa chọn phần mềm tính lương trên điện thoại phù hợp

Tin tức và Xu hướng

Phần mềm tính lương trên điện thoại hỗ trợ quy trình chấm công doanh nghiệp được tối ưu và nhanh chóng hơn. Thông qua đó, đảm bảo tính chính xác và giảm bớt áp lực cho bộ phận hành chính của một tổ chức.

1. Phần mềm tính lương trên điện thoại có những tính năng gì?

Tham khảo thêm:

>> Đánh giá phần mềm chấm công online miễn phí tốt nhất hiện nay

>> Ứng dụng chấm công – Giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp

>> Chỉ 3 phút hiểu tất tần tật kiến thức về chấm công online

>> App chấm công – sự lựa chọn hàng đầu trong kỷ nguyên số

phần mềm tính lương trên điện thoại có tính năng gì
App tính lương trên điện thoại có những tính năng gì?

Chúng ta đều biết, mô hình hoạt động của mỗi tổ chức là không giống nhau. Vì vậy, việc lựa chọn phần mềm tính lương trên điện thoại cũng cần phải dựa vào mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Để lựa chọn được app tính lương phù hợp, trước tiên bạn cần tìm hiểu xem phần mềm tính lương đó đang trang bị những tính năng như thế nào. Ứng dụng đó có đáp ứng được nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp hay không. Khi đã nắm trong tay đầy đủ tính năng của một phần mềm, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về việc áp dụng nó vào tổ chức như thế nào.

2. Bên cạnh tính năng cơ bản, có tính năng bổ trợ nào không?

Để tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, bên cạnh tính năng cơ bản đáp ứng được nhu cầu hiện tại thì sẽ có các tính năng bổ trợ. Các trợ năng này tạo nên sự khác biệt của các phần mềm tính lương trên điện thoại hiện nay.

Phần mềm tính lương trên điện thoại là gì
Phần mềm chấm công tính lương online là gì?

Do đó, nhà quản lý có thể tham khảo các tính năng mới này từ phía bên cung cấp để cá nhân hóa phần mềm cho doanh nghiệp. Bổ sung thêm tính năng bổ trợ cũng giúp ích rất nhiều cho quá trình chấm công tính lương của công ty.

3. Ứng dụng tính lương có thân thiện với người dùng không?

Một trong những lưu ý tiếp theo khi lựa chọn phần mềm tính lương trên điện thoại đó là giao diện người dùng. Một phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhà quản lý.

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian làm quen với ứng dụng. Với những app có cấu hình phức tạp, đòi hỏi nhà quản lý cần phải bỏ thời gian để làm quen.

Cách lựa chọn phần mềm tính lương trên điện thoại
Cách lựa chọn phần mềm tính lương trên điện thoại

Thứ hai, tạo trải nghiệm tốt cho nhân viên. Nếu một ứng dụng quá khó sử dụng cũng khiến nhân viên cảm thấy không muốn sử dụng và không tận dụng triệt để tính năng.

4. App tính lương có giới hạn số lượng nhân sự không?

Tiếp đến, trong quá trình lựa chọn phần mềm cho doanh nghiệp, bạn cần thống kê được số lượng nhân sự của tổ chức. Bởi lẽ, có những phần mềm sẽ yêu cầu số lượng nhân sự tối thiểu sử dụng như 100 hoặc 200 nhân viên. Điều này sẽ không phù hợp với công ty có quy mô nhân sự vừa và nhỏ.

Bởi vậy, nhà quản lý cần tìm hiểu kỹ thông tin về phần mềm tính lương trên điện thoại trước khi đưa ra quyết định mua hoặc sử dụng một đơn vị cung cấp dịch vụ nào đó.

5. Tính bảo mật và độ chính xác như thế nào?

Tìm hiểu thêm:

>> 5 đặc điểm nổi bật của phần mềm chấm công online HappyTime

>> 4 lợi ích của phần mềm check in dành cho mọi doanh nghiệp

>> Nắm bắt thông tin mới nhất về xu hướng quản trị nhân sự thời đại số

app chấm công tính lương phổ biến
Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lựa chọn phần mềm tính lương nào?

Một trong những câu hỏi quan trọng cần đặt ra nữa chính là tính bảo mật và độ chính xác của phần mềm. Tính bảo mật được xác định bằng cách định danh người dùng hoặc ủy quyền quản lý.

Hơn thế, tính chính xác khi thực hiện tính lương cần phải ở mức độ cao nhất. Vì nếu có bất kỳ sai sót nào thì sẽ gây ra tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp.

Kết luận

Có thể nói, để lựa chọn được phần mềm tính lương trên điện thoại phù hợp với doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Do đó, nhà quản lý cần có sự phân tích kỹ càng và chi tiết trong quyết định.

Hiện nay, phần mềm chấm công tính lương online Happy Time đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin dùng. Trong đó, app chấm công Happy Time có nhiều tính năng nổi bật như quản lý chấm công thông minh, tính lương hoàn toàn tự động và xuất file excel báo cáo theo mẫu có sẵn.

Hy vọng bài viết này đã giúp nhà quản lý đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm chấm công tính lương chính xác hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *