phần mềm chấm công trên điện thoại

3 điểm nổi bật của chấm công trên điện thoại trong công ty

Nhân sự

Chấm công trên điện thoại không chỉ là công cụ giúp doanh nghiệp quản lý thời gian đi làm của nhân sự một cách nhanh chóng, hiệu quả. Mà còn đảm bảo tính chính xác cao. Từ đấy, quá trình chấm công tính lương cũng được thực hiện một cách thuận tiện hơn. Dưới đây là 3 điểm nổi bật của chấm công trên điện thoại trong công ty mà HappyTime chia sẻ, mời bạn cùng theo dõi.

Người dùng là nhân viên

Tham khảo thêm:

>> Chỉ 3 phút hiểu tất tần tật kiến thức về chấm công online

>> Chấm công online – Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

>> 5 lợi ích của app chấm công trên điện thoại cho doanh nghiệp

cách chấm công trên điện thoại mới nhất
Chấm công theo vị trí

Phần mềm chấm công trên điện thoại không chỉ có nhiều ưu điểm cho nhà quản lý, doanh nghiệp mà còn mang lại lợi ích cho nhân viên, cụ thể:

1. Chấm công theo vị trí

Việc chấm công bằng máy vân tay có lẽ là nỗi trăn trở của nhiều bạn nhân viên khi phải xếp hàng để tới lượt mình chấm công. Giờ đây, các bạn không cần lo lắng điều đó bởi ứng dụng chấm công trên điện thoại cho phép người dùng tự chủ được việc chấm công theo ngày, theo giờ tại vị trí công ty mà bạn đã cài đặt trước đó.

Ngoài ra, ứng dụng còn rất thông minh khi có tính năng nhắc nhở chấm công trước khi đến giờ làm việc và sau khi làm xong, giúp bạn sẽ không bỏ sót bất cứ giờ công nào.

2. Theo dõi chi tiết lịch sử chấm công

Trước kia, nhân viên hầu như rất mơ hồ khi cuối tháng nhận bảng chấm công thiếu vài ngày công, không biết là do hệ thống hay bạn quên thật sự. Phần mềm chấm công trên điện thoại sẽ giúp bạn thống kê lại một cách tỉ mỉ và chính xác lịch sử chấm công từng giờ, từng ngày, hiển thị chi tiết đến cả ngày lẫn giờ.

Như vậy, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm soát ngày công làm việc của mình rất cụ thể, người dùng sẽ không tự thắc mắc về số liệu ngày công của bản thân nữa.

3. Khởi tạo và theo dõi đơn từ

Có thể nói ứng dụng chấm công trên điện thoại rất hữu ích cho thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Khi mà việc xin nghỉ phép, đi trễ hay về sớm cũng được số hóa dễ dàng thông qua ứng dụng.

Người dùng có thể viết đơn xin nghỉ phép bằng cách nhập lý do xin nghỉ, số lượng ngày nghỉ. Tương tự với việc xin làm trễ hay về sớm, bạn chỉ cần điền lý do, ngay lập tức, hệ thống sẽ báo cho người quản lý. Bạn sẽ nhận kết quả được duyệt hay từ chối ngay sau khi người quản lý phê duyệt/từ chối.

Người dùng là nhà quản lý

bảng chấm công trên điện thoại cho công ty
Thiết lập ca làm và địa chỉ chấm công

Đối với đối tượng sử dụng là nhà quản lý, phần mềm chấm công trên điện thoại còn mang lại những lợi ích thiết thực hơn, bao gồm:

1. Thiết lập ca làm và địa chỉ chấm công

Với ứng dụng bảng chấm công trên điện thoại, người quản lý cần phải thiết lập thời gian, ca chấm công và địa điểm công ty cho phép nhân viên chấm công.

Hơn thế nữa, quản lý có thể cài đặt thêm vị trí công ty khác nhau ví dụ như công trình, chi nhánh công ty trong cùng một lúc. Với tính năng này, người quản lý dễ dàng theo dõi được lịch làm việc của nhân viên và bạn nhân viên cũng linh động chấm công tại vị trí được bố trí.

2. Kiểm soát thời gian chấm công của nhân sự

Tính năng rất thông minh này giúp quản lý nhân viên hết sức chặt chẽ, chỉ những bạn được quản lý cấp quyền thì mới sử dụng được công cụ chấm công. Như vậy, việc ghi nhận công lao làm việc của các bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

3. Quản lý đơn từ

Nếu như trước kia phải rườm rà với một số giấy tờ nghỉ phép của nhân viên. Giờ đây, quản lý không phải đau đầu vì tình trạng này nữa. Ứng dụng chấm công trên điện thoại cung cấp công cụ tối giản việc xin phép, duyệt phép hơn rất nhiều.

Sau khi nhận được đơn xin nghỉ phép qua ứng dụng. Người quản lý sẽ xem xét và duyệt hoặc từ chối. Ngay lập tức, thông báo sẽ gửi đến bạn nhân viên, chức năng giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, dành nhiều thời gian cho những việc quan trọng hơn. 

Giải pháp chấm công trên điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm:

>> Phần mềm chấm công bằng điện thoại tốt nhất cho doanh nghiệp

>> 5 lợi thế “lớn” của bảng chấm công trên iPhone

>> Bí quyết nâng cao hiệu quả chấm công trong doanh nghiệp

Giải pháp chấm công trên điện thoại miễn phí
Giải pháp chấm công trên điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp

Ứng dụng chấm công trên điện thoại có thể nói là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý khi kiểm tra được giờ công của nhân viên mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet.

Thậm chí, còn quản lý giờ công của từng dự án một cách chi tiết, cụ thể. Chức năng này sẽ giúp người dùng lược bỏ qua giai đoạn trao đổi điện thoại hay nhắn tin để báo cáo, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian nhất định. 

Tất cả các chức năng này bạn có thể tìm thấy ở phần mềm chấm công online HappyTime – Nền tảng chấm công trực tuyến dành cho doanh nghiệp Việt Nam. Phần mềm này sẽ giúp bạn:

  • Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng từ máy chấm công, app chấm công lên hệ thống HappyTime.
  • Tích hợp nhiều hình thức chấm công khác nhau, nâng cao trải nghiệm của nhân viên.
  • Chế độ bảo mật dữ liệu cao, không lo thất thoát thông tin nhân sự.

Kết luận

Phần mềm chấm công trên điện thoại là một ứng dụng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu nhanh gọn của một số doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn phần mềm chấm công qua điện thoại phù hợp, để việc chấm công trở nên dễ dàng và trải nghiệm thêm nhiều tính năng hữu ích khác.